waterhoangan

CÔNG TY TNHH TM DV WATER HOÀNG AN

CUNG CẤP NƯỚC BÌNH

HỔ TRỢ MÁY NÓNG LẠNH

LAVIE BÌNH DƯƠNG
LAVIE BÌNH DƯƠNG
NHÀ PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG LAVIE HOÀNG AN HOTLINE:098.5936.881

Khám phá nhà máy nước khoáng LaVie hiện đại nhất của Nestle

Ngày 20 Tháng 1, 2016Nước khoáng Lavie được biết đến như là một thương hiệu nước uống đóng chai hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Lavie được thừa hưởng toàn bộ những công nghệ tốt nhất của Nestle Water toàn cầu. Cùng khám phá hệ thống nhà máy Lavie mới nhất để biết được tinh hoa của nước khoáng thiên nhiên.

Vào ngày 17 tháng 10 năm 2015, Công ty TNHH Lavie Việt Nam công báo việc phát triển mở rộng nhà máy và khai trương dây chuyền tiên tiến mới nhất từ châu Âu (Italy) tại Long An. Lavie đã đầu tư bổ sung hàng chục triệu USD để tăng cường hệ thống mới này và mở rộng cơ sở hạ tầng hiện đại hơn trước.

Với dây chuyền công nghệ mới,http://nuoclaviebinhduong.com  tiếp tục khẳng định sức mạnh sản xuất số một trong các công ty sản xuất nước uống đóng chai tại thị trường Việt Nam để phục vụ nhu cầu nước uống ngày một tăng của người sử dụng đối với nước uống thiên nhiên có chất lượng. Bên cạnh đó việc nâng cao công suất, Lavie cũng chú tâm đầu tư quy trình sản xuất tiên tiến với khả năng tiết giảm năng lượng có hiệu quả hơn như một phần trong chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam. Trong dịp này, Lavie cũng ra mắt mẫu chai mới nhất Lavie 500 ml và 350 ml có chất liệu thân thiện, hiệu quả hơn với môi trường.

Khám phá nhà máy nước khoáng LaVie hiện đại nhất của Nestle

Lễ khánh thành nhà máy nước khoáng Lavie mới

Khám phá nhà máy sản xuất nước khoáng Lavie 2,4 triệu USD công nghệ Châu Âu

Công suất cao nhất của dây chuyền sản xuất nước khoáng Lavie 19 lít mới tại Long An là hơn 2.300 bình/một giờ. Toàn bộ các vỏ bình trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất đều bước qua 22 bước vệ sinh nghiêm ngặt trong quy trình khép kín, vô trùng. Công ty TNHH Lavie vừa đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai theo công nghệ của Italy tại nhà máy Long An, vốn đầu tư hơn 51 tỷ đồng (tương đương 2,4 triệu USD).

Ngài Matthias Riehle - Tổng giám đốc điều hành Lavie cho biết, với công suất 2.300 bình một giờ, đây là dây chuyền sản xuất có tốc độ tốt nhất trong hầu hết các nhà máy của Việt Nam và Nestle toàn cầu. Hệ thống được tự động hóa hoàn toàn, tiết giảm 5% chi tiêu cho điện năng so với dây chuyền đang vận hành. Ngài Matthias Riehle cũng cho biết, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường là điều tuyệt vời nhất của công nghệ hiện đại từ nhà máy mới này.

Tập đoàn Nestle đã khẳng định đầu tư dài lâu vào ngành nước khoáng đóng chai có chất lượng và an toàn hiệu quả cho sức khỏe người sử dụng, ngoài việc đưa vào vận hành quy trình sản xuất mới với công nghệ hiện đại, http://nuoclaviebinhduong.com còn xây dựng một đội ngũ chuyên viên có tay nghề chất lượng cao tại hai nhà máy Long An (miền Nam) và Hưng Yên (miền Bắc). Trong thời gian qua, công ty Lavie đã đầu tạo và cho ra hơn 1 nghìn nhân công tại hai nhà máy chính này.

Lavie sử dụng nguồn nước khoáng thiên nhiên lấy từ mạch nước ngầm ở độ sâu 400m. Qua nhiều tầng địa chất chứa các chất khoáng thiên nhiên hiệu quả cho cơ thể vận động mỗi ngày.

Toàn bộ quá trình sản xuất Lavie sử dụng rất nhiều công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu. Vận hành trên hệ thống tự động quen thuộc là những cánh tay robot đảm trách việc nâng những bình 19 lít lên các tấm pallet để đóng thành từng kiện hàng, vận chuyển đến nơi tiêu thụ. Hệ thống sản xuất theo tiêu chuẩn mới này được thiết kế theo công nghệ của Italy và có công suất nhân đôi so với dây chuyền bình 19 lít hiện hữu. Đây cũng là dây chuyền sản xuất có công suất cao nhất tại Việt Nam và Nestlé Waters trên toàn cầu hiện nay.

Nước khoáng Lavie hiện đang vận hành 2 nhà máy hoạt động tại tỉnh Long An và tỉnh Hưng Yên với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Một số hình ảnh của nhà máy mới được Công ty TNHH Lavie cung cấp, chúng ta cùng xem tận mắt để biết được chất lượng tuyệt vời của Lavie Việt Nam.

Nhà máy nước khoáng Lavie

Nhà máy nước khoáng Lavie

Nhà máy nước khoáng Lavie

Nhà máy nước khoáng Lavie

Icon Facebook
Go Top